Bánh ướt lòng gà

15F Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Quán Hằng
15 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Quán Trang
Hẻm 202, Lô A16 KQH Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng2, Quán Long

20,000 - 60,000 vnđ

60,000 vnđ

Bánh ướt lòng gà

Bánh ướt lòng gà là một đặc sản nức tiếng phố núi. Nếu ở những nơi khác, bánh ướt được ăn kèm với chả thì ở Đà Lạt, món ăn này đã được biến tấu khác đi, độc đáo hơn với lòng và thịt gà. Một chút mềm của bánh cùng sự thơm ngọt của thịt gà, thêm chút dai dai của lòng gà khiến món ăn này trở nên thú vị, vừa lạ mắt, vừa thơm ngon hấp dẫn.

Bánh ướt lòng gà được người Đà Lạt chế biến rất cẩn thận ngay từ những khâu chọn lọc nguyên liệu đầu tiên nên do vậy, bánh ướt trở thành một đặc sản của thành phố này là điều dễ hiểu. Lạ lẫm nhưng cũng thật tinh tế là những từ ngữ chuẩn nhất khi nói về món ăn này. 

Quán Hằng

15F Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng


Quán Trang

15 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng


Quán Long

Hẻm 202, Lô A16 KQH Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng2