Bánh tráng thịt heo
50,000 - 165,000 vnđ
165,000 vnđ
Một món đặc sản khác của Đà Nẵng luôn nằm trong danh sách “must-try” chính là bánh tráng thịt heo nức tiếng.
Không nấu nướng cầu kì, bánh tráng thịt heo là một món nguội đơn giản nhưng lại có hương vị khó quên đến từ sự khắt khe của khâu chọn lọc nguyên liệu. Bánh tráng phải là loại phơi sương, thơm mùi gạo và không bị gãy, vụn khi cuốn. Thịt heo chọn loại ngon, luộc vừa tới rồi ngâm một chút trong nồi nước dùng, sao cho miếng thịt có độ dẻo, phần mỡ trong, phần thịt trắng nõn nà, phần bì mềm, nếu luộc quá lửa thì thịt sẽ bị khô, bì teo. Rau sống cũng được lựa chọn hết sức cẩn thận với hơn chục loại khác nhau.
4 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng.
35 Đỗ Thục Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Chợ Cồn - Gác 3, Trung tâm Thương nghiệp Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.