Bánh tráng thịt heo

4 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng., Bánh tráng cuốn thịt heo Trần
35 Đỗ Thục Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng., Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu
Chợ Cồn - Gác 3, Trung tâm Thương nghiệp Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng., Bánh tráng cuốn thịt heo

50,000 - 165,000 vnđ

165,000 vnđ

+1
+1
+1
+1
+1
+1
+1
Bánh tráng thịt heo

 

 

Một món đặc sản khác của Đà Nẵng luôn nằm trong danh sách “must-try” chính là bánh tráng thịt heo nức tiếng.

Không nấu nướng cầu kì, bánh tráng thịt heo là một món nguội đơn giản nhưng lại có hương vị khó quên đến từ sự khắt khe của khâu chọn lọc nguyên liệu. Bánh tráng phải là loại phơi sương, thơm mùi gạo và không bị gãy, vụn khi cuốn. Thịt heo chọn loại ngon, luộc vừa tới rồi ngâm một chút trong nồi nước dùng, sao cho miếng thịt có độ dẻo, phần mỡ trong, phần thịt trắng nõn nà, phần bì mềm, nếu luộc quá lửa thì thịt sẽ bị khô, bì teo. Rau sống cũng được lựa chọn hết sức cẩn thận với hơn chục loại khác nhau.

Bánh tráng cuốn thịt heo Trần

4 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng.


Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu

35 Đỗ Thục Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.


Bánh tráng cuốn thịt heo

Chợ Cồn - Gác 3, Trung tâm Thương nghiệp Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.