Bánh khọt

17 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu., Cô Hai bánh khọt
1 Hoàng Hoa Thám , TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu., Bánh khọt Cô Ba
19 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu., Bánh khọt Cây Sung

40,000 - 100,000 vnđ

100,000 vnđ

+3
+3
+3
+3
+3
+3
+3
+3
+3
Bánh khọt

Bánh khọt là một món bánh dân dã, bình dị và cực kì quen thuộc ở các tỉnh vùng biển miền Trung. Mỗi vùng miền lại có một cách chế biến riêng và Vũng Tàu cũng vậy, bánh khọt ở đây mang hương vị rất riêng, rất Vũng Tàu.

Món bánh khọt khó làm nhất là ở công đoạn pha bột bánh, đây là công đoạn quyết định chiếc bánh có ngon hay không nên đòi hỏi sự cẩn thận rất cao từ người chế biến. Nhân bánh được làm từ tôm tươi bóc vỏ nhưng phần tôm cháy cạnh càng làm tăng thêm sự ngon mắt, ngon miệng cho món ăn.

Bánh khọt được ăn kèm với gỏi đu đủ và nước chấm chua chua ngọt ngọt. Điểm làm nên sự khác biệt của mỗi quán bán bánh khọt nằm ở nước chấm. Có thể coi nước chấm là bí quyết riêng của người pha chế.

Cô Hai bánh khọt

17 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Bánh khọt Cô Ba

1 Hoàng Hoa Thám , TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Bánh khọt Cây Sung

19 Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.