Bánh căn

1 Nhà Chung, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, Quán Xuân An
5 đường 3 tháng 4, Đà Lạt, Lâm Đồng, Quán Ngọc
13 Nhà Chung, Đà Lạt, Lâm Đồng, Quán Nhà Chung

15,000 - 50,000 vnđ

50,000 vnđ

Bánh căn

Bánh căn vốn có nguồn gốc từ các tỉnh miền Trung nhưng qua bàn tay khéo léo của người Đà Lạt, bánh căn được khoác lên mình một hương vị mới: nhẹ nhàng thanh đạm nhưng thơm ngon lạ lùng, ẩn chứa nét tinh túy của ẩm thực Đà Lạt.

Bánh căn Đà Lạt đặc biệt ở chỗ, người Đà Lạt biết kết hợp đa dạng nhiều loại nhân để phục vụ sở thích của thực khách. Nhân bánh có thể là trứng cút, trứng vịt, trứng gà ta được đổ lên mặt bánh khi bột đã se gần chín. Nếu không dùng trứng, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại nhân khác như hải sản, đậu xanh đã xôi chín….

Bánh căn có ngon hay không còn phụ thuộc vào nước chấm, gồm nước mắm pha mỡ hành cùng một chút vị cay của ớt hoặc sa tế. Nhiều nơi còn cho thêm viên xíu mại béo lừ để tạo ra sự khác biệt thu hút khách.

Quán Xuân An

1 Nhà Chung, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng


Quán Ngọc

5 đường 3 tháng 4, Đà Lạt, Lâm Đồng


Quán Nhà Chung

13 Nhà Chung, Đà Lạt, Lâm Đồng