Bánh căn
10,000 - 30,000 vnđ
30,000 vnđ
Bánh căn là một đặc sản không thể thiếu trên bản đồ ẩm thực Nha Trang, rất thích hợp để thưởng thức vào những ngày trời se se, mưa nhẹ.
Bánh căn có hình dáng tương đối giống với bánh Khọt của miền Nam với nguyên liệu chính là gạo được ngâm mềm, xay thành bột. Bánh căn có nhiều kiểu, nhưng những nguyên liệu không thể thiếu là bột gạo, mỡ, hành lá và trứng. Nhân có nhiều loại khác nhau: tôm, mực tươi hoặc thịt, nấm….. mang đến nhiều hương vị khác nhau cho thực khách. Bánh căn được ăn kèm với nước chấm có vị chua ngọt hơi cay và nhiều loại rau sống.