Bánh bao, bánh vạc

533 Hai Bà Trưng, Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam, Nhà hàng Bông Hồng Trắng

20,000 - 100,000 vnđ

100,000 vnđ

Bánh bao, bánh vạc

Bánh bao, bánh vạc là một trong những đặc sản nổi tiếng, được ví như món ăn “bản quyền” của Phố Hội.

Hai món bánh này có nguyên liệu và cách làm khá giống nhau nên thường là một đôi “tri kỉ” ăn cùng với nhau. Vỏ của cả 2 loại đều được làm từ bột gạo, nhân bánh bao là thịt heo, mộc nhĩ, hành lá…., nhân bánh vạc là tôm đất giã nhuyễn cùng tiêu, tỏi, hành, sả….. Bánh vạc còn có một cái tên gọi khá đáng yêu: “white rose” vì tạo hình giống hoa hồng trắng.

Nhà hàng Bông Hồng Trắng

533 Hai Bà Trưng, Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam